Bán xe tải hino 16 tấn

Bán xe tải hino 16 tấn

5/29/2015 12:57:00 AM

Chúng tôi cam kết chỉ bán xe tải hino 16 tấn chính hãng bảo hành 3 năm tương đương với 100.000km, hệ thống phanh theo chuẩn quốc tế, xe được kiểm tra kỹ càng khi giao và chế độ hậu mãi rất tốt. Tuyệt đối chúng tôi chỉ cung cấp duy nhất 1 dòng xe hino tại Khu vực miền nam. Là đại lý độc quyền duy nhất.

Để tham khảo thêm các xe cùng loại khác, quý khách gọi ngày cho đường dây nóng của cty theo thông tin 093 7878 206 Mr.Phi chuyên viên tư vấn khách hàng - Phân phối các dòng xe chính hãng của hino tại Biên hòa và các khu vực phía nam.

Một điều nhận thấy hiện nay trên thị trường phân phối xe tải các doanh nghiệp đa số sử dụng các xe tải hino loại 9,4 tấn thùng mui bạt, xe thùng kín, thùng đông lạnh làm phương tiện chuyên trở chính.

Bởi lẽ dòng xe này có động cơ mạnh mẽ, hệ thống phanh an toàn theo chuẩn quốc tế, quy mô thiết kế thùng xe dễ tháo lắp, hình dáng xe được thiết kế khá đẹp mắt, nội ngoại thất đẹp vừa ý các bác tài và người mua xe.

Nói về khả năng vận chuyển như hiện nay thì hầu hết các xe tải hino đều có khả năng chở hàng vượt trội hơn hẳn các xe khác do cách thiết kế thùng xe có thể chở thêm hàng hóa, nó phù hợp với nhu cầu của cả người mua lẫn địa hình đường xá tại Việt Nam.

Chúng tôi có thể giới thiệu thêm cho quý khách xe tải hino 8 tấn thùng mui bạt giá rẻ khi đến tìm hiểu về các dòng xe của chúng tôi tại đồng nai - biên hòa.