Bán xe tải hino 4,5 tấn giá gốc

Bán xe tải hino 4,5 tấn giá gốc

8/9/2015 1:36:00 PM

Xe tải nhập khẩu nguyên chiếc tại đồng nai - biên hòa giá gốc chúng tôi bán xe tải hino 4,5 tấn giá gốc mui bạt. Quý khách đang ở biên hòa đồng nai hoặc ở các tỉnh thành lân cận nếu có nhu cầu mua xe tải để vận chuyển hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 093 7878 260 Mr.Phi chuyên cung cấp các dòng xe hino tại đồng nai và các tỉnh phía nam. hoặc truy cập tại website http://hinobienhoa.net để tìm hiểu thêm các dòng xe khác.

Ngoài việc cung cấp các dòng xe tải hino chính hãng, chúng tôi còn  bán thêm các xe hino cùng loại và khác trọng lượng như hino 9 tấn. Đặc biệt có các xe loại ben, xe cẩu, bồn, đầu kéo hạng nặng cũng được chúng tôi phân phối rộng khăp các tỉnh khu vực phía nam và đồng nai.

Việc phân phối xe hiện nay còn được chú trọng nhiều bởi chất lượng các dòng xe đang thịnh hành trên thị trường. Phải phù hợp với ngành nghề khác nhau thì việc lựa chọn xe tải xe nhanh và tốt hơn.

Quý khách muốn sở hữu 1 chiếc xe tải hino 8 tấn thùng bạt giá rẻ hay 1 chiếc thùng kín có thể tới trực tiếp bãi xe của chúng để tham khảo thêm các dòng có trọng tải lớn hơn