Công ty bán xe tải hino tại vũng tàu

Công ty bán xe tải hino tại vũng tàu

12/30/2015 9:14:00 AM

Công Ty Trường Vinh hino là đại diện cho Hãng Hino Việt Nam chuyên phân phối các dòng xe tải hino tại bà rịa vũng tàu. Đặc biệt được mua xe tải hino trả góp giá rẻ nhất hiện nay, chương trình hỗ trợ cho khách hàng đã ưu ái lựa chọn Trường Vinh Hino làm đối tác tin cậy.

Để biết thêm thông tin về Giá xe tải hino ở bà rịa vũng tàu hiện nay bao nhiêu? hình thức mua xe thế nào? Quý khách có thể gọi ngay cho Tổng đài bán hàng của Công ty bán xe tải hino tại vũng tàu theo số ĐT: 093 7878 260 Mr.Phi Nhân viên phòng kinh doanh chăm sóc khách hàng chịu trách nhiệm ở khu vực Vũng tàu.

Xe tải hino thùng kín.

Công ty Trường Vinh Hino cung cấp xe tải hino 16 tấn thùng mui bạt, xe thùng kín, xe thùng lửng, xe ben, xe bồn đầy đủ các chủng loại tại Bà rịa vũng tàu và các tỉnh miền nam.

Để mua xe tải hino 16 tấn tại vũng tàu quý khách hàng có thể trực tiếp đến Công ty chúng tôi hoặc gói điện thoại cho nhân viên chăm sóc khách hàng 093 7878260 để được tư vấn cụ thể khi mua xe

Các dòng xe tải hino của chúng tôi được nhập nguyên chiếc về Việt Nam bán trả góp theo  các chương trình hỗ trợ dành cho khách hàng. Đặc biệt các chương trình này thu hút rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp kinh doanh địa phương.

Tổng đại lý cung cấp xe hino ở vũng tàu, đồng nai - biên hòa, Cần thơ, trà vinh, sóc trăng, bạc liêu, tây ninh, bình phước. Hino Trường Vinh luôn đồng hành cùng doanh nghiệp.