Trang chủ / Giới thiệu / Giới thiệu Hino Trường Vinh

Công ty TNHH Trường Vinh Hi-Nô là đại lý bán hàng và dịch vụ ủy quyền chính thức của Công ty Liên Doanh TNHH Hino Motors Việt Nam (Hino Motors Vietnam,Ltd) là cơ sở được ủy quyền chính thức sản xuất các loại ô tô tải nhãn hiệu HINO của Công ty Hino Motors Nhật Bản (thuộc tập đoàn TOYOTA); chuyên cung cấp các loại xe tải và xe chuyên dùng nhãn hiệu Hino sản xuất lắp ráp trong nước và nhập khẩu cho khách hàng trong và ngoài nước.

Gioi-thieu-Hino-Truong-Vinh

Với lượng xe bán ra và doanh số đạt được Trường Vinh Hi-Nô trong những năm vừa qua luôn được Hino Motors Việt Nam đánh giá là một trong những Đại Lý có mức tăng trưởng nhanh, doanh số cao và cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Với mặt bằng nhà xưởng rộng rãi, được trang bị các phương tiện và máy móc kỹ thuật chuyên dùng, theo đúng tiêu chuẩn, chúng tôi đã thiết kế thành công và cho ra đời nhiều chủng loại sản phẩm xe chuyên dùng nhằm đáp ứng phần nào nhu cầu ngày càng tăng của thị trường trong nước và các nước lân cận, chúng tôi đã được Cục Đăng Kiểm Việt Nam ủy quyền thiết kế và nghiệm thu các loại xe chuyên dùng từ xe tải có lắp cần cầu, xe ép rác, xe nâng người làm việc trên cao, xe bồn chở nhiên liệu, xe chở nước, xe rửa đường, xe chữa cháy, xe trạm bơm ….

Thành lập: 30/01/2008

Tổng Giám đốc: Nguyễn Văn Vinh

Ngành nghề Kinh doanh:  các loại xe tải & xe chuyên dùng; Sửa chữa và bảo trì; Thiết kế và đóng mới các loại thùng tải

Công ty TNHH Trường Vinh Hi-Nô, là đại lý bán hàng và dịch vụ ủy quyền 3S chính thức của Công ty LD TNHH HinoMotors Việt Nam. Với đội ngũ hơn 100 cán bộ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cả về mặt quản lý cũng như vận hành, Trường Vinh HI - NO có mạng lưới phân phối và hỗ trợ sản phẩm toàn diện.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân bậc cao, Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa các loại xe và cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng tốt nhất.

Liên hệ mua xe tải hino miền nam qua cổng thông tin sau đây :

+ Hotline : 093 7878 260 Mr. Phi - Phòng Kinh Doanh Xe Tải Hino.

+ Websitee: www.hinodongnai.com.vn