Xe Hino 4 chân

Xe Hino 4 chân

5/15/2016 5:43:00 PM

Công ty Trường Vinh chuẩn bị cho ra mắt dòng xe hino 4 chân thế hệ mới, tính năng vượt trội hơn hẳn các phiên bản xe trước đó. không chỉ động cơ mạnh mẽ tiết kiệm nhiên liệu, loại hino 4 chân thế hệ mới này còn giúp cho tài xế có đủ tự tin khi cầm lái. Liên hệ mua xe tại : Công ty Hino Trường Vinh - Người bạn đồng hành tin cậy. Địa chỉ Phường Long bình - Biên hòa - Đồng nai ĐT tư vấn 093 7878 206 gặp Mr. Phi

Xe tải hino 4 chân thế hệ mới sẽ có rất nhiều tính năng ưu Việt và thân thiện môi trường. Chúng tôi là công ty cung cấp xe tải hino chính hiệu độc quyền phân phối dòng xe tải hino tại Đồng nai - Biên hòa.

Quý khách đang tìm kiếm 1 loại xe tải hino thế hệ mới, Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý khách phiên bản mới nhất mà công ty chúng tôi sắp cho ra mắt thị trường đó là dòng xe tải hino 4 chân thế hệ mới nhất, hy vọng phiên bản này của hino sẽ góp phần làm phong phú thêm bộ sưu tập những sản phẩm ưu việt nhất mà công ty Trường Vinh đã mang lại cho quý khách.

Theo Hinodongnai.com.vn