Xe tải hino ở vũng tàu

Xe tải hino ở vũng tàu

12/30/2015 8:53:00 AM

Bạn đang ở vũng tàu? Bạn cần mua xe tải hino cho doanh nghiệp? Bạn đang băn khoăn không biết chọn công ty nào uy tín để mua xe trả góp với giá rẻ - bảo hành tốt nhất. Chúng tôi xin tự giới thiệu Công ty Trường Vinh Đại lý xe tải hino ở Vũng tàu và Đồng nai là nhà cung cấp xe trả góp uy tín nhất trên 20 năm nay.

Để mua xe và được tư vấn tốt nhất: Hãy gọi cho Bộ phận bán hàng của Công ty chúng tôi theo SĐT: 093 7878 260 Mr. Phi Phòng Kinh doanh và chăm sóc khách hàng của Công TY Trường Vinh Hino. Đại diện tại khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu.

Chúng tôi là Đại lý cung cấp xe tải hino ở vũng tàu duy nhất. Ngoài các dòng xe tải, xe bán tải, xe thùng kín, chúng tôi còn cung cấp thêm các loại xe đầu kéo cỡ lớn.

Công ty Hino Trường Vinh luôn tự hào đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp xe tải hino ở các tỉnh miền tây nam bộ, miền trung, tây nguyên và cả miền bắc.

Xe tải hino thùng bạt.

Ngoài ở vũng tàu chúng tôi còn là Đại lý cung cấp xe hino ở tỉnh bến tre , Xe tải hino chất lượng ngoại nhập nguyên chiếc về Việt Nam bảo hành 3 năm với 100.000 km.

Đại lý cung cấp xe hino ở long an, đại lý cung cấp xe tải hino ở cần thơ , đồng tháp, và các tỉnh như Hà tiên, bạc liêu ....