xe tải hino 6,4 tấn phân phối tại biên hòa

xe tải hino, xe tải hino ben, hino thùng đông lạnh, xe tải hino thùng lửng

hino biên hòa, xe tải hino thùng inox, xe hino giá rẻ

xe tải hino 6,4 tấn phân phối tại biên hòa

8/9/2015 1:03:00 PM  Cam kết xe tải hino 6,4 tấn phân phối tại biên hòa là sản phẩm chính hãng bảo hành 3 năm khoảng 100.000km. Chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi mua xe do chúng tôi cung cấp.

Chỉ bán những loại xe hino chính hãng nhập nguyên chiếc về Việt Nam, giá cả phù hợp và hệ thống bảo hành uy tín chúng tôi đã không ngừng mở rộng toàn bộ dịch vụ cung cấp xe ra toàn bộ miền nam nói chung và các tỉnh thành lân cận khác.

Bên cạnh các dòng đang bán xe tải hino 16 tấn mui bạt đang bán chạy hiện nay thì có nhiều khách hàng cũng lựa chọn các xe có trọng tải nhỏ hơn để phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp mình và địa hình tại nơi doanh nghiệp đang cư ngụ.

 

Để mua được xe giá tốt và bảo hành trọn gói quý khác có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh - phân phối xe tải của chúng tôi theo đường dây nóng sau 093 78 78 260 Mr.Phi để đưuọc tư vấn hỗ trợ - hỏi đáp thắc mắc khi mua xe của chúng tôi. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm giá các xe có trọng tải khác như xe tải hino 9,4 tấn thùng kín , thùng đông lạnh, thùng lửng, xe ben, xe bồn....

 

 

 

Các tin tức khác