xe tải hino 8 tấn thùng bạt giá rẻ

xe tải hino 8 tấn thùng bạt giá rẻ

8/9/2015 1:30:00 PM

Xe tải nhập khẩu nguyên chiếc tại đồng nai - biên hòa giá gốc chúng tôi bán xe tải hino 8 tấn thùng bạt giá rẻ. Quý khách đang ở biên hòa đồng nai hoặc ở các tỉnh thành lân cận nếu có nhu cầu mua xe tải để vận chuyển hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 093 7878 260 Mr.Phi chuyên cung cấp các dòng xe hino tại đồng nai và các tỉnh phía nam hoặc tham khảo vào website http://hinobienhoa.net

Ngoài việc cung cấp các dòng xe tải hino chính hãng, chúng tôi còn bán thêm các xe hino cùng loại và khác trọng lượng như xe tải hino 6,4 tấn phân phối tại biên hòa chuyên dụng động cơ mạnh mẽ, hệ thống phanh được thiết kế an toàn theo chuẩn quốc tế.

Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ hài lòng với phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình tư vấn kỹ càng để quý khách có 1 sản phẩm ưng ý.

Ngoài ra việc mua xe phải phù hợp với ngành nghề khác nhau thì việc lựa chọn xe tải sẽ nhanh và tốt hơn. Quý khách muốn sở hữu 1 chiếc thùng đông lạnh loại  xe tải hino 9,4 tấn hiện nay giá bao nhiêu hay 1 chiếc thùng kín có thể tới trực tiếp bãi xe của chúng để tham khảo thêm các dòng có trọng tải lớn hơn

Đặc biệt có các xe loại ben, xe cẩu, bồn, đầu kéo hạng nặng cũng được chúng tôi phân phối rộng khăp các tỉnh khu vực phía nam và đồng nai. Việc phân phối xe hiện nay còn được chú trọng nhiều bởi chất lượng các dòng xe đang thịnh hành trên thị trường.